รับปรึกษา ฟรี!
รับปรึกษา ฟรี!

เราพัฒนาเว็บไซต์ โดยคำนึงถึง
ประสบการณ์ใช้งาน และ SEO

การพัฒนาเว็บไชต์นั้น แค่ความสวยงามไม่พอ แต่ต้องคำนึงถึงประสบกาณ์ ใช้งาน และการทำ SEO อีกด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายและความน่าเชื่อ ถือให้กับลูกค้าของเรา

สนใจติดต่อเรา

การพัฒนาเว็บไซต์แค่ความสวยงามไม่พอ UX & SEO จะเป็นหลักในการพัฒนา

เราพัฒนาเว็บไชต์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ดึงดูดให้คนมาเป็น ลูกค้า ดังนั้นนอกจากความสวยงาม และเรียบง่ายแล้ว เรายัง คำนึงถึง ประสบการณ์ในการใช้งาน (UX) การทำ OnPage SEO และ ระบบบริหารจัดการเว็บไชต์ อีกด้วย

ดังนั้นการพัฒนาเว็บไชต์ของเรา จึงเป็นการดีไชน์ประสบการณ์ การใช้งานแบบรอบด้าน ทั้งสำหรับคนเข้าเว็บ, ผู้ดูแลเว็บ และ ประสิทธิภาพของเว็บไชต์ เพื่อให้เว็บไชต์ของลูกค้ามีคุณภาพ และประสิทธิภาพมากที่สุด เท่าที่จะทำได้
สนใจติดต่อเรา

ประสบการณ์ในการใช้งาน (UX)

คำนึงถึง ความสวยงามความเร็วในการเข้าเว็บไซต์และหลักจิตวิทยา จะทำให้คนเข้าเว็บมีพฤติกรรมตามที่เราต้องการ

การทำ OnPage SEO

คำนึงถึงหลักในการทำ SEO เพื่อให้เว็บไชต์ติดอันดับใน Google ง่ายขึ้น โดยจะใช้โค้ดสำหรับทำ Responsive Design ซึ่งทำให้เว็บไชต์สามารถเข้าดูได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และมือถือ

ระบบ บริหารจัดการเว็บไชต์

โดยเราจะใช้ WordPress เป็นพื้นฐานในการสร้างเว็บไชต์ ทำให้ผู้ดูแล เว็บไชต์สามารถแก้ไข ปรับปรุง และเพิ่มข่าวสาร ต่าง ๆ บนเว็บไชต์ได้เอง ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะผ่าน คอมพิวเตอร์ หรือ มือถือ

จุดเด่นของเว็บไชต์
พัฒนาโดยทีมของเรา

SEO Ready
เว็บไชต์ที่เราพัฒนาจะรองรับการทำ SEO โดยมีระบบให้ คะแนนเนื้อหาเพื่อประเมินการติดอันดับบน Google ได้ง่ายขึ้น
Responsive Design
เว็บไชต์ดีไชน์ให้สามารถแสดงผลได้ทุกขนาดหน้าจอ ทำให้เว็บไชต์ดูสวยงามไม่ว่าจะเข้าด้วย เครื่องคอมพิว เตอร์ แท็ปเล็ต หรือ โทรศัพท์มือถือ
อัพเดทด้วย iPhone และ Android
ใช้สำหรับคุยกับลูกค้าผ่านหน้าเว็บโดยตรงแบบ Real time เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีนโยบายในการตอบสนอง ต่อลูกค้า เพื่อปิดการขายอย่างรวดเร็ว
ดีไซน์ตามแผนของลูกค้า
การดีไชน์ของเรา จะอิงตามแผนการตลาดของลูกค้าเป็น หลัก โดยถ้าลูกค้ามาใช้บริการโดยไม่มีแผนการตลาดออน ไลน์ เช่น เว็บไชต์ที่เน้นขายสินค้า กับ เว็บไชต์ที่เน้นสร้าง ภาพลักษณ์ รูปแบบการดีไชน์นั้นจะแตกต่างกัน นอกจาก นี้เราจะช่วยวางแผนเบื้องต้นให้ ฟรี!
ระบบเพิ่มความเร็วเพื่อ SEO
เป็นบริการปรับแต่งโค้ดให้เว็บไชต์เร็วมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ติดอันดับใน Google สูงขึ้น ฟังก์ชั่นนี้ มีการใช้ Server ช่วยในการประมวลผลไฟล์ ในระบบ เพื่อลดขนาดและเพิ่มความเร็ว ไม่ใช่การปรับ โค้ด หรือ ลดขนาดไฟล์ธรรมดา
ระบบ Chat
ใช้สำหรับคุยกับลูกค้าผ่านหน้าเว็บโดยตรงแบบ Real time เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีนโยบายในการตอบสนอง ต่อลูกค้า เพื่อปิดการขายอย่างรวดเร็ว
ระบบตะกร้าสินค้า
สำหรับการขายสินค้าหรือบริการบนเว็บไชต์โดยตรง เหมาะกับธุรกิจที่เน้นขายสินค้าออนไลน์เป็นหลัก โดย ไม่ต้องพบหน้าลูกค้า
รองรับบัตรเครดิต
ระบบตระกร้าสินค้ารองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้
รองรับ Online Banking และ PromptPay
ระบบตระกร้าสินค้า สามารถรับชำระเงินผ่าน Online Banking ของธนาคารในประเทศไทย และ PromptPay ได้ เหมาะ สำหรับธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าอยู่ในประเทศไทย
ลูกค้าของเรา

ผลงานของเรา
(เฉพาะลูกค้าที่อนุญาต)

510.74%
จำนวนคนเข้าเว็บไชต์เพิ่มขึ้น ใน 6 เดือน
632,997
ยอคคนเห็นโฆษณาใน 4 เดือน
> 300,000
ยอดขายจากเว็บไซต์ (6 เดือน)
Consult Service
Website Development
APP Development

บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด

บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าลาเบล เทปกาว ผงเมลามีน ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปแช่แข่งอัลเฟรโด บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมไบโอ-อีโค และสินค้านวัตกรรมไทยเคเคเทค

เราให้บริการในการพัฒนาเว็บไชต์ แลให้คำปรึกษาในการทำตลาดออนไลน์ โดยเน้นการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด และพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้และศักยภาพในการทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น นอกจากนี้เรายังช่วยพัฒนาระบบเชื่อมข้อมูลยอดขายระหว่างเว็บไชต์และ SAP by Design อีกด้วย

ปัจจุบันบริษัทฯ มีการนำข้อมูลยอดขายและพฤติกรรมผู้บริโภค มาผนวกกับเทคโนโลยี AI ในการทำกิจกรรมทางการตลาดมากยิ่งขึ้น

1,262%
ยอดคนเห็นโฆษณาเพิ่มขึ้น
196%
ยอดคลิ๊กโฆษณาเพิ่มขึ้น
36%
ค่าโฆษณาลดลง
Consult service
Website Development

Odooportal by Dataroot Asia

Odooportal เป็นหนึ่งในบริการของบริษัท ดาต้ารูท เอเซีย จำกัด ให้บริการระบบ ERP แบบครบวงจร โดยใช้ Odoo ซึ่งเป็นระบบ ERP มาตรฐาน ระดับโลกเป็นพื้นฐานในการพัฒนา โดยตัวระบบรองรับตั้งแต่ การขาย, การ บริหารลูกค้า (CRM), การบริหารพนักงาน (HRM), การผลิต, คลังสินค้า และ บัญชี โดยทุกส่วนงาน มีการเชื่อมข้อมูลกันทั้งหมด

เราให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและสร้าง Lead เป็นหลัก เนื่องจากลูกค้ามีเว็บไชต์อยู่แล้ว โดยในเดือนแรกของการทำงาน เราสามารถเพิ่มยอดคนเห็นโฆษณาได้มากกว่า 1,262% (เมื่อเทียบกับเดือนก่อน) ยอดคลิ๊กเพิ่มขึ้นมากกว่า 196% (เมื่อเทียบกับเดือนก่อน) และลดค่าโฆษณาลงได้ 36% (เมื่อเทียบกับที่ลูกค้าจ่ายในเดือนก่อน) ซึ่งผลงานที่ได้ตาม นี้ เพราะเรามีการนำข้อมูลมาวิเคราะห์ และเลือกใช้กลยุทธ์ที่ดีที่สุด และประหยัด ที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

ปัจจุบัน เรามีการร่วมเป็น Partner ในส่วนของการช่วยพัฒนาเว็บไชต์ของระบบ Odoo ตั้งแต่การดีไชน์ จนถึงการ Coding ในส่วนของ Frontend

 
543,717
จำนวนคนเห็นโฆษณาใน 3 เดือน
3,293
ยอดคลิกโฆษณาใน 3 เดือน
175
Leads จากการโฆษณา 3 เดือน
Consult Service
Website Development

Supersales Pro by Dataroot Asia

Supersales Pro คือ โปรแกรมสำหรับงานขายแบบครบวงจร เป็นหนึ่งในบริการของบริษัท ดาต้ารูท เอเซีย จำกัด ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานในระดับ ERP  โดยโปรแกรมมีจุดเด่นคือ มีระบบแชทที่สามารถเชื่อม ต่อกับ Facebook และ Line ได้ และ สามารถเชื่อต่อคลังสินค้าเข้ากับ Lazada และ Shopee ได้ด้วย 

เราให้บริการดูแลการตลาดออนไลน์ให้ด้วย โดยมีการทำ ตลาดทั้ง Google Adwords และ Facebook Ads โดยใช้กลยุทธ์เจาะ กลุ่มเป้าหมายระดับ Niche ทำให้ส่งโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรง และใช้งบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยในช่วง 3 เดือนแรก เราได้จัดสรรงบประมาณโฆษณา เพื่อตอบโจทย์ในการสร้าง Band awareness เป็นหลัก แต่ก็มีแบ่งงบบางส่วนการสร้าง Lead ไปด้วย พร้อมกัน

Website Development

บริษัท ไบโอ-อีโค จำกัด

ไบโอ-อีโค คือ บรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากพลาสติกชีวภาพย่อยสลายได้ ได้รับการรับรองการย่อยสลาย และความปลอดภัยด้านอาหาร รองรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มอย่างครบวงจร รูปทรงสวยงาม สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100% หากคุณกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ เรามีทางออกที่ดีให้คุณเสมอ ไบโอ-อีโค ได้รับการยอมรับจากแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำมากมาย

เราให้บริการในการพัฒนาเว็บไซต์ของบริษัท โดยเน้นความสามารถในการสั่งผลิตแบบ Custom ได้ รองรับ Responsive design และเป็นระบบ Ecommerce

นัดหมายให้คำปรึกษา