รับปรึกษา ฟรี!
รับปรึกษา ฟรี!

พัฒนาแอปพลิเคชัน
ตอบโจทย์องค์กรดิจิตอลยุคใหม่

บริการพัฒนาแอปพลิเคชัน เน้นการตอบโจทย์ขององค์กรดิจิตอลทั้งในด้านของการตลาด และ การบริหาร เรารับพัฒนาแอปทั้งในรูปแบบของ Web App และ Mobile App รวมถึงแอปที่ตอบโจทย์เฉพาะทางต่าง ๆ ทางธุรกิจ

สนใจติดต่อเรา

เราหวังให้องค์ดิจิตอลเติบโต
ด้วยแอปพลิเคชัน ในราคาย่อมเยา

บริการพัฒนาแอปพลิเคชันของเรา จะมุ่งเน้นให้ลูกค้าของเราเติบโต ดังนั้นเราจะเสนอราคาในการพัฒนาที่ไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ลูกค้าได้รับ
สนใจติดต่อเรา

Application Developmant

ประเภทของ Application ที่เราให้บริการ

Web Application

ปัจจุบัน แอปประเภทนี้เป็นที่นิยมกันมาก เนื่องจากความง่ายในการเริ่มใช้งาน เหมากับ งานที่ต้องใช้กับพนักงานจำนวนมาก ซึ่งมีพฤติกรรมการเข้าใช้งานที่หลากหลาย แต่จะมีข้อเสียเล็กน้อยคือ จะช้ากว่าแอปในกลุ่ม Native Mobile เล็กน้อย

Mobile Application

แอปประเภทนี้ มีจุดเด่นคือ ความเร็วในการเปิดและใช้งาน จะราบรื่นกว่าแบบ Web Application แต่จะมีต้นทุนในการดำเนินงานสูงกว่า เพราะจะต้องจ่ายค่าเข้า App Store ของทั้งฝั่ง Apple และ Android


Custom Application

แอปในกลุ่มนี้ ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะเป็นแบบ Web App, Mobile App หรือ เป็นเพียงโค้ดรันบน Server อย่างเดียวก็ได้ โดยลักษณะพิเศษของแอปในกลุ่มนี้คือ จะเป็นแอปสำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ สร้างมาแก้ปัญหาที่เป็น Unique โดยเฉพาะ เช่น ระบบเชื่อมข้อมูลยอดขายระหว่างเว็บไชต์กับ SAP เป็นต้น
ลูกค้าของเรา

ผลงานของเรา
(เฉพาะลูกค้าที่อนุญาต)

510.74%
จำนวนคนเข้าเว็บไชต์เพิ่มขึ้น ใน 6 เดือน
632,997
ยอคคนเห็นโฆษณาใน 4 เดือน
> 300,000
ยอดขายจากเว็บไซต์ (6 เดือน)
Consult Service
Website Development
APP Development

บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด

บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าลาเบล เทปกาว ผงเมลามีน ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปแช่แข่งอัลเฟรโด บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมไบโอ-อีโค และสินค้านวัตกรรมไทยเคเคเทค

เราให้บริการในการพัฒนาเว็บไชต์ แลให้คำปรึกษาในการทำตลาดออนไลน์ โดยเน้นการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด และพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้และศักยภาพในการทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น นอกจากนี้เรายังช่วยพัฒนาระบบเชื่อมข้อมูลยอดขายระหว่างเว็บไชต์และ SAP by Design อีกด้วย

ปัจจุบันบริษัทฯ มีการนำข้อมูลยอดขายและพฤติกรรมผู้บริโภค มาผนวกกับเทคโนโลยี AI ในการทำกิจกรรมทางการตลาดมากยิ่งขึ้น

1,262%
ยอดคนเห็นโฆษณาเพิ่มขึ้น
196%
ยอดคลิ๊กโฆษณาเพิ่มขึ้น
36%
ค่าโฆษณาลดลง
Consult service
Website Development

Odooportal by Dataroot Asia

Odooportal เป็นหนึ่งในบริการของบริษัท ดาต้ารูท เอเซีย จำกัด ให้บริการระบบ ERP แบบครบวงจร โดยใช้ Odoo ซึ่งเป็นระบบ ERP มาตรฐาน ระดับโลกเป็นพื้นฐานในการพัฒนา โดยตัวระบบรองรับตั้งแต่ การขาย, การ บริหารลูกค้า (CRM), การบริหารพนักงาน (HRM), การผลิต, คลังสินค้า และ บัญชี โดยทุกส่วนงาน มีการเชื่อมข้อมูลกันทั้งหมด

เราให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและสร้าง Lead เป็นหลัก เนื่องจากลูกค้ามีเว็บไชต์อยู่แล้ว โดยในเดือนแรกของการทำงาน เราสามารถเพิ่มยอดคนเห็นโฆษณาได้มากกว่า 1,262% (เมื่อเทียบกับเดือนก่อน) ยอดคลิ๊กเพิ่มขึ้นมากกว่า 196% (เมื่อเทียบกับเดือนก่อน) และลดค่าโฆษณาลงได้ 36% (เมื่อเทียบกับที่ลูกค้าจ่ายในเดือนก่อน) ซึ่งผลงานที่ได้ตาม นี้ เพราะเรามีการนำข้อมูลมาวิเคราะห์ และเลือกใช้กลยุทธ์ที่ดีที่สุด และประหยัด ที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

ปัจจุบัน เรามีการร่วมเป็น Partner ในส่วนของการช่วยพัฒนาเว็บไชต์ของระบบ Odoo ตั้งแต่การดีไชน์ จนถึงการ Coding ในส่วนของ Frontend

 
543,717
จำนวนคนเห็นโฆษณาใน 3 เดือน
3,293
ยอดคลิกโฆษณาใน 3 เดือน
175
Leads จากการโฆษณา 3 เดือน
Consult Service
Website Development

Supersales Pro by Dataroot Asia

Supersales Pro คือ โปรแกรมสำหรับงานขายแบบครบวงจร เป็นหนึ่งในบริการของบริษัท ดาต้ารูท เอเซีย จำกัด ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานในระดับ ERP  โดยโปรแกรมมีจุดเด่นคือ มีระบบแชทที่สามารถเชื่อม ต่อกับ Facebook และ Line ได้ และ สามารถเชื่อต่อคลังสินค้าเข้ากับ Lazada และ Shopee ได้ด้วย 

เราให้บริการดูแลการตลาดออนไลน์ให้ด้วย โดยมีการทำ ตลาดทั้ง Google Adwords และ Facebook Ads โดยใช้กลยุทธ์เจาะ กลุ่มเป้าหมายระดับ Niche ทำให้ส่งโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรง และใช้งบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยในช่วง 3 เดือนแรก เราได้จัดสรรงบประมาณโฆษณา เพื่อตอบโจทย์ในการสร้าง Band awareness เป็นหลัก แต่ก็มีแบ่งงบบางส่วนการสร้าง Lead ไปด้วย พร้อมกัน

Website Development

บริษัท ไบโอ-อีโค จำกัด

ไบโอ-อีโค คือ บรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากพลาสติกชีวภาพย่อยสลายได้ ได้รับการรับรองการย่อยสลาย และความปลอดภัยด้านอาหาร รองรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มอย่างครบวงจร รูปทรงสวยงาม สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100% หากคุณกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ เรามีทางออกที่ดีให้คุณเสมอ ไบโอ-อีโค ได้รับการยอมรับจากแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำมากมาย

เราให้บริการในการพัฒนาเว็บไซต์ของบริษัท โดยเน้นความสามารถในการสั่งผลิตแบบ Custom ได้ รองรับ Responsive design และเป็นระบบ Ecommerce

นัดหมายให้คำปรึกษา