fbpx
เมื่อ costume หนังกลายมาเป็นโปสเตอร์แนว minimal เก๋ๆ

 

เรามาทายดูซิว่า โปสเตอร์สุดเก๋เหล่านี้เป็นหนังเรื่องอะไรบ้าง

01_thetramp02_thewizardofoz04_bladerunner07_thematrix

06_addamsfamilyvalues08_killbill03_rocky305_diehard

เครดิต www.creativeblog.com

 …

Read More
DO & DON'T ในการออกแบบหน้าตา WEB part 01

หากจะพูดถึงช่องทางการติดต่อสื่อสาร เว็บไซด์เป็นอีกรูปแบบที่นิยม เพราะนอกจากลูกค้าของคุณจะพบเจอสินค้าหรือบริการได้อย่างครบครันแล้ว ความประทับใจครั้งแรกเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเพราะถ้าออกแบบให้ใช้ยากจนเกินไป ปัญหาจะเกิดมาสู่การบริการและการค้าขายอาจจะยากขึ้น 

Read More
"สิ่งเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ "ตัวหนังสือสื่อเรื่องราวของ Brand

ทุกวันนี้คุณรู้ตัวหรือไม่ว่าคุณได้ถูกส่งผ่านข้อความทางโทรศัพท์มือถือเป็นจำนวนมาก ในวันที่โลกยังไม่หยุดหมุน เช่นเดียวกับผู้คนต่างแลกเปลี่ยนข่าวสารกันอยู่เสมอ ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมประสานงานสู่ผู้บริโภคอย่างพวกเรา brand ต่างๆ ในโลก ที่พยายามบ่งบอกถึงตัวตนและอัตลักษณ์ของสินค้าบริการ ได้ใช้เครื่องมือเหล่านี้ในการพูดถึงสิ่งต่างๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราจะไม่รับรู้ในสิ่งเหล่านั้น เพราะเพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถส่งต่อข้อมูลไปได้อย่างมากมายมหาศาล

Read More
10 step การเอาตัวรอดสำหรับอาชีพฟรีแลนซ์

ในที่นี้ขอกล่าวถึงเหล่าบรรดาฟรีแลนซ์มือฉมัง ที่หันหลังให้กับหนทางมนุษย์เงินเดือน อาจกล่าวได้ว่าหากไม่เจ๋งจริง คงอดตายแน่นอน แต่พวกเขาเหล่านั้นมีเคล็ดลับการทำเงินอย่าไรและจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมอย่างไร เรามีข้อสรุปสำหรับหนทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่แลกมาด้วยสิ่งที่ทุกคนต้องการนั้นคืออิสรภาพ 

Read More
10 สิ่งสำหรับการค้นหาไอเดียของเหล่านักสร้างสรรค์

picjumbo.com_Smooth-Touch-Workspace

ผู้คนต่างสงสัยว่าเราเหล่านักสร้างสรรค์ทำอะไรกันบ้าง! เราคิดได้อย่างไร! แต่คุณรู้ไหมว่าความคิดทั้งหลายทั้งมวลก็สามารถเดินมาสู่ทางตันได้เหมือนๆ กัน หรือแม้แต่คิดอย่างไรเพื่อให้เป็นมือฉมังเวทย์เมื่อพบเห็นผลงานของพวกเราแล้วร้อง ว้าว!!! บางครั้งเมื่อถึงทางตันเราเองก็มืดบอดทางด้านความคิด ซึ่งบางทีสิ่งเล็กๆ บางอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตก็สามารถทำให้เราไปต่อได้นั้นเอง เรามาดู 10 อย่างที่ทำให้เหล่านักสร้างสรรค์ทั้งหลายสามารถเดินไปต่อกันได้ว่าเป็นอย่างไรกัน
Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save